ยูนิโคล่ ร่วมกับ “อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์” แฟชั่นไอคอนระดับโลก รังสรรค์คอลเล็กชั่นสุดพิเศษ Ines de La Fressange 2015 Spring/ Summer
เร็วๆนี้ ยูนิโคล่ เผยโฉมคอลเล็กชั่นพิเศษล่าสุด อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ 2015 สปริง/ ซัมเมอร์ ในประเทศไทย  โดยได้รับเกียรติจากแฟชั่นกูรูชื่อระดับแถวหน้าของเมืองไทย อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ ร่วมเผยเคล็ดลับการแต่งตัวสไตล์สาวปารีเซียงต้อนรับหน้าร้อนนี้ คอลเล็กชั่นอิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ นับเป็นฤดูกาลที่สามในความร่วมมือระหว่าง อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ แฟชั่นไอคอนระดับโลก ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติอันสวยงามทางตอนใต้ของฝรั่งเศส การพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดยาวอย่างมาราเกช โมรอคโค และกลิ่นอายของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน รังสรรค์เป็นคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าที่นำเสนอความสง่างามของหญิงสาวในทุกรายละเอียด ควบคู่ไปกับการตัดเย็บที่ประณีตมีคุณภาพ คอลเล็กชั่น อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ 2015 สปริง/ ซัมเมอร์ จะเริ่มวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ยูนิโคล่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์และสยามพารากอน ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์นี้ เป็นต้นไป

ตลอดระยะเวลาการทำงานในวงการนางแบบ อิเนส คือ ตัวแทนของความสวยงาม มีดีกรีเป็นมิ้วส์ให้กับดีไซเนอร์ชั้นนำมากมายทั่วโลก ทั้งนี้อิเนสได้นำความรู้เกี่ยวกับเสื้อผ้าที่หรูหรามาผนวกกับสไตล์ที่ผ่อนคลายของเธอ โดยนำมาตีความใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ ไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของยูนิโคล่ สำหรับคอลเล็กชั่นอิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ 2015 สปริง/ ซัมเมอร์ แบ่งออกเป็นสองส่วน ได้แก่ คอลเล็กชั่นสำหรับฤดูใบไม้ผลิ โดดเด่นด้วยสีเหลืองคาราเมล ซึ่งเป็นสีสัญลักษณ์ของธรรมชาติอันสวยงามที่อยู่ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ครบครันด้วยไลน์เสื้อผ้าตั้งแต่ เดรสลายดอกสไตล์วินเทจ เชิ้ตสีอินดิโก้ สปอร์ต แจ็คเก็ต (Sport Jacket) เสื้อสเวทเชิ้ต (Sweat Shirt) ที่ผนวกเอกลักษณ์กลิ่นอายความเป็นสุภาพสตรีและสปอร์ตแวร์ ซึ่งบ่งบอกความเป็นตัวตนของอิเนสได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ อิเนสยังได้เพิ่มเติมแจ๊กเก็ตไนล่อนย้อมสี โค้ท และไลน์อื่นๆ       ที่แฝงกลิ่นอายความสนุกสนานผสานผสานเข้ากับเค้าโครงเสื้อผ้ารูปแบบต่างๆ ที่สะท้อนรายละเอียดความเป็นผู้หญิงอย่างลงตัว อาทิ เสื้อคอเปิดและเสื้อเข้ารูปเป็นต้น

ในขณะที่ช่วงซัมเมอร์ รังสรรค์ขึ้นโดยแรงบันดาลใจจากการพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดยาวอย่าง มาราเกช โมรอคโค       และกลิ่นอายของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน โดดเด่นด้วยโทนสีหลักอย่างสีวานิลลาและเทาอ่อนที่ให้ความเป็นธรรมชาติ นำเสนอในหลากหลายไอเท็มใหม่ อาทิ Apron Shirt หรือเสื้อแขนเว้าปักลวดลาย และเดรสที่ผลิตจากผ้าลินินฟอกสีและผ้าคอตตอนที่สวมใส่สบายให้ความเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์กับการใช้งานช่วงหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีแพทเทิร์นใหม่ที่น่าสนใจอย่างลาย windowpane check แรงบันดาลใจจากผ้าปูโต๊ะลินินที่ใช้ในแถบยุโรป สำหรับคอลเล็กชั่นนี้ ได้สะท้อนเอกลักษณ์ในแบบฉบับของอิเนสได้เป็นอย่างดี ผ่านเส้นใยธรรมชาติที่สวมใส่สบายให้กลิ่นอายของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน
ด้าน อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ แฟชั่นกูรูชื่อดังระดับแถวหน้าของเมืองไทยร่วมเผยเคล็ดลับการแต่งตัวแบบมิกซ์แอนด์แมทช์ในคอลเล็กชั่นอิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ ตามฉบับสไตล์สาวปารีเซียงต้อนรับฤดูร้อนนี้ว่า สาวฝรั่งเศส มีจิตวิญญาณของความเป็นฝรั่งเศส และสียอดนิยมในการแต่งกายคือ สีขาว แดง และน้ำเงิน ซึ่งเป็น สีของธงชาติฝรั่งเศส สำหรับคอลเล็กชั่นนี้ อิเนสได้เพิ่มสีเบจและคาราเมลเข้ามาผสมผสาน ทำให้การแต่งตัวมีสีสันสนุกยิ่งขึ้น ไอเท็มแนะนำที่สาวๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ คือ เชิ้ตเดรสที่ทำให้ผู้หญิงดูสง่า และเสื้อเบลเซอร์ที่ทำจากวัสดุผ้าลินินจากส้นใยธรรมชาติที่สวมใส่สบาย ผสานการตัดเย็บอย่างประณีต อาทิ ผ้าชั้นในที่ทำจากผ้าเรยอนผสมมีความนุ่มลื่นสะดวกต่อการสวมใส่และถอดออก ตลอดจนกระดุมแขนเสื้อที่ถอดออกได้จากรังดุม

สำหรับเคล็ดลับการแต่งตัวในสไตล์อิเนส ควรเริ่มต้นจากค้นหาสไตล์การแต่งตัวของตัวเองที่ชื่นชอบให้เจอหรือ attitudeเช่น สาวเปรี้ยว สาวลุคสปอร์ตตี้ หรือสาวเท่ห์ แล้วค่อยเลือกไอเท็มของอิเนสที่เหมาะสมกับตนเอง แล้วนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้า เนื่องจากเสื้อผ้ายูนิโคล่ ออกแบบมาเพื่อตอบสนองกับทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี ชิ้นเบสิกที่สวมใส่ได้ทุกวันรวมถึงชิ้นเด่นที่สามารถเป็นไฮไลท์สร้างมิติได้ด้วยเช่นกัน

สวยสง่าอย่างเป็นธรรมชาติ สวมใส่สบายตัวสไตล์อิเนส
คอลเล็กชั่น อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ 2015 สปริง/ ซัมเมอร์ นำเสนอความสง่างามของหญิงสาวผ่านสไตล์ที่สวมใส่สบาย คัดสรรวัสดุเนื้อผ้าที่มีคุณภาพซึ่งผ่านกรรมวิธีในการผลิตที่ประณีตเพื่อมอบผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่ม ส่วนเดรสได้เพิ่มยางยืดบริเวณช่วงเอวเพื่อเสริมทรวดทรงของหญิงสาว ในขณะที่โทนสีสันของเสื้อผ้าและลวดลายดอกไม้ช่วยเสริมกลิ่นอายความเป็นวินเทจได้อย่างลงตั

อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ กล่าวว่า แฟชั่นเป็นเรื่องของความสนุก ฉันเรียนรู้จากโลกของแฟชั่นชั้นสูงว่าหญิงสาวทุกคนสามารถแสดงความสง่างามของพวกเธอได้โดยไม่จำเป็นต้องมีเสื้อผ้ากองโต สำหรับซีซั่นนี้ ผู้หญิงทุกคนสามารถสนุกกับการแมทช์เสื้อผ้าได้อย่างเต็มที่ เพราะเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้ได้รับการออกแบบให้สวมใส่ง่ายเหมาะกับหญิงสาวทั่วโลก อย่างที่ฉันบอกว่าแฟชั่นเป็นความสนุกของคนๆ หนึ่ง ดังนั้นเราทุกคนควรมาสนุกด้วยกั! ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่เสื้อผ้าของคอลเล็กชั่นนี้สามารถสวมใส่ได้ทุกวันและดูเก๋ไก๋ นี่แหล่ะคือเสื้อผ้าที่ฉันมองหามาตลอดสำหรับตัวเอง และฉันก็อดใจไม่ไหวที่จะใส่ชุดเหล่านี้!”
นาโอกิ ทาคิซาว่า ดีไซน์ ไดเร็คเตอร์ของยูนิโคล่ ได้กล่าวถึงความร่วมมือกับอิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ ในซีซั่นนี้ว่า “ตั้งแต่ที่ได้ร่วมงานกันมานาน อิเนสและยูนิโคล่มักจะเริ่มต้นด้วยคำถามว่าเสื้อผ้าแบบไหนที่เราอยากจะแนะนำให้หญิงสาวได้สวมใส่กัน พวกเรารู้สึกราวกับว่าเป็นเชฟที่เตรียมสรรหาวัตถุดิบที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าของเรา ทั้งนี้พวกเราได้แบ่งปันความคิดเห็นต่างๆ เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่สุภาพสตรีทั่วโลก

พวกเราต้องการที่จะรังสรรค์เสื้อผ้าที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อผ้า สีสัน และรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เพื่อนำเสนอเสื้อผ้าสไตล์ปาริเซียงที่แท้จริง ในขณะเดียวกัน พวกเราอยากให้หญิงสาวได้แสดงตัวตนผ่านการสวมใส่เสื้อผ้า มากกว่าที่จะครอบงำคาแรกเตอร์ของผู้สวมใส่ เหนืออื่นใด เราอยากให้ผู้หญิงได้สนุกกับการแต่งตัวทุกวัน ด้วยเสื้อผ้าที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์และความเป็นธรรมชาติของพวกเธอ

Comments