ฉลองความสำเร็จครบรอบ 15 ปี ‘GREFAS’ เครื่องสำอางนวัตกรรมพิเศษเพื่อบำรุงความอ่อนเยาว์ให้ผิวเฉพาะบุคคล ชวนสาวผิวสวยเข้าสู่ค่ำคืนอันอบอุ่น ‘ความรัก...ความงาม...ความสุข’ พบความประทับใจจาก 3 หนุ่มฮอต ก้อง – สหรัถ, ชาคริต แย้มนาม และ ณิกษ์ อนุมานราชธน ในงาน GREFAS ‘WITH LOVE & BEYOND’


หลังได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาสาวสวยผู้ใส่ใจสุขภาพผิว กับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เซรั่ม  "รีไฟน์ ไลฟ์ พลาเซ็นต้า เอ็กซ์แทรค" (REFINE Live Placenta Extract )  อาหารทิพย์ที่เป็นสุดยอดนวัตกรรมแห่งผิวอ่อนเยาว์เพื่อบำรุงผิวเฉพาะบุคคลจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้ล่าสุดคุณยศาทร รุจิกัณหะ ประธานกรรมการ บริษัท เกรฟาส (ประเทศไทย) จำกัด และสองกรรมการบริหารอย่าง คุณรัชนี ธัญญประภา  และคุณศรุชา วานิชอังกูร แห่งบริษัท เกรฟาส (ประเทศไทย) จำกัด ขอตอบแทนความไว้วางใจจากบรรดาสาวผิวสวยที่มีให้เสมอมา พร้อมฉลองความสำเร็จในโอกาสครบรอบ 15 ปี ของเครื่องสำอาง ‘GREFAS’ (เกรฟาส)ด้วยการเชิญสาวๆ เข้าสู่ค่ำคืนอันอบอุ่น ‘ความรัก...ความงาม...ความสุข’ และการขอบคุณด้วยรักจากใจ GREFAS ในชื่องาน GREFAS ‘WITH LOVE & BEYOND’

สำหรับตำนานความสำเร็จของเกรฟาสตลอด 15 ปีที่ผ่านมา คุณยศาทร รุจิกัณหะ ประธานกรรมการ บริษัท เกรฟาส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เครื่องสำอางเฉพาะบุคคลซึ่งเป็นหนึ่งเดียวในประเทศไทย ‘GREFAS’ (เกรฟาส) เกิดจากความทุ่มเทของ มร.อะคิโยชิ โคฮาตะ ประธานสถาบันเกรฟาส ประเทศญี่ปุ่นซึ่งได้สั่งสมประสบการณ์ด้านธุรกิจความงามมากว่า 20 ปี โดยเริ่มจากการคลุกคลีธุรกิจของพี่ชายที่เป็นเจ้าของศูนย์ความงามกว่า 30 แห่ง รวมถึงธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องสำอางและเครื่องมือเสริมความงามอีกหลายแห่งในประเทศญี่ปุ่น” ซึ่งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่นี้เกิดขึ้นจากแนวคิดที่เป็นการทบทวนปรัชญาการดูแลผิวแบบเดิมที่ว่า 

“ในเมื่อผิวเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย เราจึงควรดูแลชีวิตผิวให้เหมือนกับที่ดูแลร่างกายที่ต้องมีการทำความสะอาดอย่างหมดจด (Cleansing) รับประทานน้ำและอาหารที่เหมาะกับผิวของแต่ละคน  (Personalized Supply)  ควบคู่ไปกับการออกกำลังผิวเหมือนที่เราต้องออกกกำลังกาย (Exercise)  ทั้ง 3 สิ่งนี้จึงถือเป็นระบบบูรณาการสูงสุดแห่งการดูแลผิวเฉพาะบุคคล” สู่การคิดนอกกรอบ สู่นวัตกรรมใหม่ ในระดับที่เรียกว่าเป็นการปฏิวัติแนวคิดเดิม หรือ Breakthrough ใน 3 ปรากฏการณ์ที่เป็นครั้งแรกของโลก
ปรากฏการณ์ Breakthrough ของ ‘GREFAS’ (เกรฟาส) ทั้ง 3 ครั้ง เริ่มต้นจากการทบทวนความเชื่อเดิมที่ว่า ‘เพราะความแตกต่างของสภาพผิว ปัญหาผิว และความต้องการเน้นหนักในการแก้ปัญหาผิวของผู้หญิงแต่ละคน มีรายละเอียด และปัญหาที่ต่างกัน เครื่องสำอาง ที่มีอยู่ในท้องตลาดเพียงไม่กี่ทางเลือก ไม่น่าจะตอบสนองกับทุกสภาพผิวที่แตกต่างกันได้’ ด้วยเหตุนี้ มร.โคฮาตะ จึงได้

คิดค้นเครื่องสำอางบำรุงผิวเฉพาะบุคคล ในสูตรแบบ Order Made Blending System ภายใต้สโลแกน ‘เพราะผิวของคนเราแตกต่างกัน   เราจึงต้องมีเครื่องสำอางเฉพาะบุคคล’ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของโลกและเป็นจุดเริ่มต้นของการก่อตั้งบริษัท ‘GREFAS’ (เกรฟาส) ขึ้นในปี 1993 ณ เมืองซับโปโร ประเทศญี่ปุ่นและนำเข้าสู่ประเทศไทยในปี 1998 หรือเมื่อประมาณ 15 ปีที่ผ่านมา โดยต่อมา ‘GREFAS’ (เกรฟาส) ได้พัฒนาโดยคิดค้นและผลิต ‘เครื่อง EST SONIC’ ที่เป็นการนำประโยชน์จากคลื่นเสียงมาปรับใช้กับความงามบนพื้นฐานความคิดที่ว่าชีวิตผิวจะสมบูรณ์แข็งแรงกระชับได้ เมื่อมี ‘การออกกำลังผิว’  
 

และล่าสุดกับการคิดค้นและผลิตสุดยอดนวัตกรรมแห่งผิวอ่อนเยาว์ล่าสุด รีไฟน์ ไลฟ์ พลาเซ็นต้า เอ็กซ์แทรค’ (REFINE Live Placenta Extract )  ที่เกิดจากการวิจัยโดย มร. อะคิโยชิ โคฮาตะ ประธานกรรมการ บริษัท เกรฟาส (ประเทศญี่ปุ่น) จำกัด ร่วมกับ ดร.คัทซุอะกิ แดน หัวหน้าคณะวิจัยด้านอายุรแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านภูมิคุ้มกัน วิทยาลัยการแพทย์ มหาวิทยาลัยเคโอ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นบุคคลที่ได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ด้าน Anti Aging แล้วว่า ‘ไม่มีอาหารทิพย์ใดของสิ่งมีชีวิตที่จะทรงคุณค่าเท่ากับอาหารมื้อแรกของสิ่งมีชีวิต นั่นคือ Live Placenta’

ด้านคุณรัชนี ธัญญประภา และคุณศรุชา วานิชอังกูร สองกรรมการบริหาร บริษัท เกรฟาส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมถึงของขวัญสุดพิเศษในโอกาสครบรอบปีที่ 15  ของ ‘GREFAS’ (เกรฟาส) ประเทศไทย ว่า “ ‘รีไฟน์ ไลฟ์ พลาเซ็นต้า เอ็กซ์แทรค’ (REFINE Live Placenta Extract ) นับเป็นครั้งแรกของโลกความงาม ที่นำเทคโนโลยีที่พัฒนาถึงขีดสุด เพื่อสกัดและคงพลังชีวิตของสารอาหารที่สำคัญในรกสุกร  (Placenta) ซึ่งถือว่าเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ที่มีเนื้อเยื่อ และโครงสร้างอวัยวะใกล้เคียงมนุษย์มากที่สุด โดยเป็นรกสุกรปลอดเชื้อ ( SPF : Specific Pathogen Free ) จากฟาร์มปิดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งสกัดบริสุทธิ์ 100 % คือ สกัดและคงพลังชีวิตทั้งเอนไซม์กว่า 1,000 ชนิดและ Growth Factor  กว่า  8,000  ด้วยกระบวนการแช่แข็งเฉียบพลัน (-85 C Flash Freezing) เพื่อให้ได้ Placenta ที่ยังคงความสด และคงคุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์ไว้ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ที่สุดเท่าที่วงการความงามทำได้ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของเกรฟาส โดยนับเป็นนวัตกรรมก้าวกระโดดครั้งแรกของโลก เพื่อให้ทุกอณูของผิวคืนสู่ความอ่อนเยาว์เหมือนวันแรกที่ก่อกำเนิดชีวิต ฟื้นฟูความงามและคืนสุขภาพผิวที่ดีสู่หญิงสาวอีกครั้ง  โดยที่ผ่านมา ‘รีไฟน์ ไลฟ์ พลาเซ็นต้า เอ็กซ์แทรค’ (REFINE Live Placenta Extract ) ได้รับการตอบรับที่ดีจากสาวไทยเป็นอย่างมาก”
และในโอกาสฉลองความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ย่างก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 ของ ‘GREFAS’ (เกรฟาส) ประเทศญี่ปุ่น  และครบรอบ15 ปี ของ‘GREFAS’ (เกรฟาส) ประเทศไทย ทางบริษัทฯ จึงขอตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้าคนพิเศษที่มีให้กันเสมอมา ด้วยการนำพาแขกคนพิเศษทุกท่านเข้าสู่ค่ำคืนอันอบอุ่น ‘ความรัก...ความงาม...ความสุข’ แทนคำขอบคุณด้วยรักจากใจ GREFAS ‘WITH LOVE & BEYOND’ โดยภายในงานได้รังสรรค์ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมโอกุระ เพรสทีจ ให้เป็นบรรยาศสไตล์โมเดิร์น เจแปน   พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่เกรฟาสเตรียมไว้เพื่อลูกค้าคนสำคัญกับ 3 หนุ่มสุดฮอต ที่มาสร้างความประทับใจในบรรยากาศแสนหวานภายใต้ธีม    ‘A Touch of Gold’ ให้อบอวลไปด้วยความอบอุ่นตลอดทั้งงานกับ ‘ก้อง สหรัถ สังคปรีชา’ นักร้องและพระเอกชื่อดัง , 
พร้อมเมนูอาหารรสเลิศจากฝีมือพ่อครัวพระเอกหนุ่มสุดฮอต ‘ชาคริต แย้มนาม’  และดื่มด่ำกับเครื่องดื่มสูตรพิเศษ จาก ABSOLUT BRAND AMBASSADOR ณิกษ์ อนุมานราชธน’  พร้อมบทเพลงแสนหวานที่มาขับกล่อมผิวสวยของแขกคนพิเศษตลอดงาน

15 ปี แห่งความสำเร็จของ ‘GREFAS’ (เกรฟาส) ประเทศไทย  ในการดูแลความงามแก่ผิวอ่อนเยาว์ของคุณผู้หญิงอย่างยั่งยืนจากรากฐานของการเคารพต่อกฎของธรรมชาติ ยังคงดำเนินต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่ง และพร้อมจะก้าวกระโดดด้วยนวัตกรรมที่ก้าวหน้ากว่าใคร จากใจพวกเราชาว GREFAS’ (เกรฟาส) ประเทศไทย  ที่ยึดลูกค้าคนพิเศษทุกท่านเป็นศูนย์กลางของความคิด และความใส่ใจในบริการ ด้วยความรัก และความสุขในการทำงาน เพื่อความงามของลูกค้าคนพิเศษตลอดไปตราบนานเท่านาน....

Comments