ELLE Fashion Week 2013 ซีซั่นของ Spring/Summer ในคอนเซ็ปต์ Bangkok is Your Runway


นิตยสารแอล  ประเทศไทย พร้อมเดินหน้าและตอกย้ำความเป็นผู้นำในนิตยสารแฟชั่นเมืองไทย จากการเติบโตของผลประกอบการในเดือนมีนาคมที่โตขึ้นมากเป็นประวัติการณ์ของแอลถึง 22% ด้วยการเพิ่มการจัดงาน ELLE Fashion Week 2013 สำหรับซีซั่นของ Spring/Summer ในคอนเซ็ปต์ Bangkok is Your Runway ระหว่างวันที่ 13-16 มีนาคมนี้ กับผลงาน 9 ดีไซเนอร์ 4 วัน 3 สถานที่รอบกรุงเทพฯ พร้อมต้อนรับผู้สื่อข่าวและบายเออร์ชั้นนำของโลกที่จะเข้าชมคอลเลคชั่นในรันเวย์ครั้งนี้ด้วย
นิตยสารแอล ประเทศไทย  นิตยสารหัวนอกสำหรับผู้หญิงที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาเทรนด์แฟชั่น ความงาม และ ไลฟ์สไตล์ ทำให้ครองใจผู้อ่านคนไทยมานานร่วม 20 ปี ครั้งนี้นิตยสารแอลร่วมด้วยผู้สนับสนุน BIFF & BIL, กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์, กรุงเทพมหานคร, Bangkok Post, Bobbi Brown, Chevrolet, Fruitare, PM Center, Samsung Galaxy, TRESemmé และ W Bangkok ร่วมกันจัดงาน “Bangkok is Your Runway - ELLE Fashion Week 2013 Spring/Summer” ระหว่างวันที่ 13-16 มีนาคมที่จะถึงนี้  โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อให้การสนับสนุนและเปิดโอกาสให้ดีไซเนอร์ไทยได้มีเวทีแสดงผลงานคุณภาพบนเวทีระดับสากล  โดยเฉพาะปีนี้ มีผู้สื่อข่าวและบายเออร์ชั้นนำจากต่างประเทศ อาทิ Barney’s / Galleries Lafayette / Selfridges / Liberty UK / ELLE Japan / Marie Claire Korea / WWD Japan / H Lorenzo และอื่นๆ ตอบรับเข้าร่วมชมโชว์กว่า 100 คน
ปี 2013 นี้ นิตยสารแอล พร้อมเต็มที่กับการเดินหน้าและตอกย้ำการเป็นผู้นำนิตยสารหัวนอกสำหรับผู้หญิงในประเทศไทย จากตัวเลขผลประกอบการที่เพิ่มขึ้นมากที่สุดในประวัติการณ์ถึง 22% ในปีนี้นิตยสารแอลได้นำเสนอแคมเปญภายใต้คอนเซ็ปต์ “Burst Out Your Style” ที่ต้องการกระตุ้นให้ทุกคนกล้าที่แสดงออกถึงสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นตัวเองได้ในทุกๆ วัน จึงได้เพิ่มฤดูกาล Spring/Summer ขึ้นอีกครั้ง โดย ELLE Fashion Week ครั้งนี้ นำเสนอธีม “Bangkok is Your Runway”  เพราะกรุงเทพฯ คือรันเวย์ของคุณได้ในทุกๆ วัน และความพิเศษของงานในครั้งนี้ คือ สถานที่จัด ELLE Fashion Week 2013 Spring/Summer ที่ไม่ได้อยู่ภายใต้เต้นท์สีขาวเหมือนเคยอย่างในฤดูกาล Autumn/Winter แต่เคลื่อนย้ายไปตาม 3 สถานที่สำคัญๆ ของกรุงเทพฯ อย่าง โรงภาพยนตร์สกาลา, อาคารลีลาศ สวนลุมพินี และ โรงแรม W Bangkok พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ความยาว 60 วินาที กับเนื้อหาคอนเซปต์ Rebirth Your Style โดยได้ผู้กำกับและครีเอทีฟโฆษณาชื่อดังอย่าง วุฒิศักดิ์ อนรรฆพร สร้างสรรค์เนื้อเรื่อง กำกับ และดูแลตลอดการถ่ายทำ และพลาดไม่ได้กับภาพยนตร์โฆษณาอีกหนึ่งเรื่องในคอนเซ็ปต์ Style is personal ผลงานผู้กำกับมือรางวัลอย่าง เป็นเอก รัตนเรือง ทั้งสองเรื่องผลิตโดยโปรดักชั่นเฮาส์แถวหน้าในเมืองไทย เดอะฟิล์ม แฟคตอรี่ ซึ่งจะตัดต่ออีกหนึ่งเวอร์ชั่นความยาว 30 วินาที เพื่อเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม เป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์เครือ SF และเครือ Major Cineplex
สำหรับดีไซเนอร์ที่มาโชว์ผลงานใน “Bangkok is Your Runway - ELLE Fashion Week 2013 Spring/Summer”  รวมทั้งหมด 9 ท่านได้แก่  Asava / Curated by Ek Thongprasert / Greyhound / Issue / Kloset / Munchu’s / Senada / Something Boudoir / Vickteerut  ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นดีไซเนอร์ระดับแถวหน้าและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการแฟชั่นเมืองไทย รวมทั้งเป็นสมาชิกในกลุ่ม BFS - Bangkok Fashion Society อีกด้วย
นิตยสารแอล ยังมีช่องทางออนไลน์ต่างๆ ที่จะอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวสดๆ  ร้อนๆ จากทั้งบนรันเวย์และนอกรันเวย์  ทั้งเรื่องของดีไซเนอร์ นางแบบ และ แขกเซเลบที่มาร่วมในงาน โดยทุกท่านสามารถเข้าไปอัพเดทได้ที่ www.ellethailand.comwww.facebook.com/ellethailandmagazine และ Instagram (@ellethailandofficial)

Comments