GIORGIO ARMANI EYEWEAR SS ปี 2013 มีสไตล์ เรียบหรู ดูคลาสลิก มีทักษะของงานฝีมือชั้นเยี่ยม และรายละเอียดที่ซับซ้อนระดับแนวหน้า


สไตล์ของGiorgio Armani เป็นภาษาสากลที่ไม่มีวันล้าสมัยซึ่งเกิดมาจากความเข้มงวดที่ไม่ใช่ ความเย็นชา และเป็นผลลัพธ์ของการค้นหาลายเส้นที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงอย่างต่อเนื่อง ไม่ย่อท้อ ผลลัพธ์ของการออกแบบที่มีลักษณะเฉพาะตัวและเป็นที่ยอมรับจะเปลี่ยนแปลงตนเองใหม่ทุกครั้งผ่านสัมผัสที่นุ่มนวล ซึ่งช่วยเพิ่มคุณค่าด้วยสีสันและรายละเอียดชั้นเลิศ คอลเลคชั่นที่สมบูรณ์แบบนี้ นำเสนอรูปแบบสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นแว่นตาที่นำสมัยกว่า ตกแต่งด้วยดิ้นเงินดิ้นทอง และ คริสตัลซึ่งได้รับแรงบันดาลใจชุดราตรี ไปจนถึงรูปทรงแนวย้อนยุคที่ได้รับการปรับปรุงและนำเสนอใหม่ ผ่านทางแบบที่สุดคลาสลิกซึ่งสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง ด้วยรูปทรงและลักษณะเฉพาะที่พัฒนาขึ้นจึงทำให้เกิดเป็นคอลเลคชั่นแว่นตาที่น่าทึ่ง ซึ่งเป็นจุดผสานระหว่างคุณภาพระดับสูงของ วัสดุชั้นเลิศกับงานฝีมือที่มีความแม่นยำสูง


EASY CHIC

ด้วยลายเส้นที่มีความชัดเจน จึงทำให้แว่นตาที่ทำจากวัสดุอะซิเตทซึ่งสะท้อนความเป็นผู้หญิง อย่างมากในรุ่นนี้เป็นสไตล์ของ Giorgio Armani ที่แท้จริง มีการฝังลายเซ็นของดีไซน์เนอร์ลงในแผ่นโลหะที่ใช้เป็นขาแว่นซึ่งสะท้อนอยู่บนปุ่มต่างๆ ของแว่นตาคอลเล็คชันนี้ แว่นตารุ่นนี้มีลูกเล่น โดยใช้การตัดสีตรงข้ามระหว่างกรอบด้านหน้า มุมด้านนอกมีความหนาและตรงกลางจะบางกว่า โดยจะมีขาแว่นที่ขนาดค่อนข้างใหญ่ มีวางจำหน่ายในสีต่อไปนี้ กรอบด้านหน้าสีดำและขาแว่นสีน้ำตาล ฮาวาน่า และกรอบด้านหน้าน้ำตาลฮาวาน่าอมม่วงและขาแว่นสีดำ แว่นตาทุกรุ่นมาพร้อมกับเลนส์ไล่โทนสี

ด้วยกรอบกว้างทรงเหลี่ยมที่ชวนให้ย้อนยุคไปในช่วงทศวรรษที่ 50จึงทำให้แว่นตารุ่นนี้มีความ คลาสลิก เรียบหรู สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง ด้วยข้อต่อที่มีความยืดหยุ่นของการใช้เทคนิคแบบดั้ง เดิมจึงทำให้ขาแว่นสามารถโค้งงอได้ถึงสองจุด เพื่อช่วยให้พอดีกับการสวมใส่ มีจำหน่ายในสีต่อไปนี้ สีทรายโอปอล สีเทา/น้ำเงิน สีน้ำตาลและสีเทาริ้ว
แว่นตารูปทรงทันสมัยที่มีกรอบทรงกลม แว่นตาคลาสลิกกรุ่นนี้สามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง ทุกช่วงอายุ ด้วยข้อต่อที่มีความยืดหยุ่นจึงทำให้ขาแว่นสามารถโค้งงอได้ถึงสองจุด เพื่อช่วยให้พอดีกับการสวมใส่และมีความสบายมากที่สุด มีจำหน่ายในรุ่นมาตรฐานและในรุ่นสีเทาริ้ว เขียวน้ำทะเล หรือสีชมพูสด


KALEIDOSCOPE


    มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและโก้หรู แว่นตาคอลเลคชั่นKaleidoscope ได้สะท้อนถึงจิตวิญญาณของ คอลเลคชั่นเครื่องประดับและเครื่องแต่งกายประจำฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน ปี 2013 ของGiorgio Armani ส่วนสำคัญที่สุดของ Armani คือการเลือกสีสันและความเรียบง่ายของรูปทรงที่ปรับเปลี่ยนได้ นี่คือสีสันแห่งคอลเลคชั่นราวกับมองผ่านแท่งปริซึม kaleidoscope ที่สามารถแยกส่วนประกอบ หักเห และส่องประกายแสง แว่นตารุ่นนี้ได้จำลองการนำวัสดุโลหะมาตกแต่งอย่างประณีตและมีชั้นเชิงที่ใช้งานกับชุดราตรีมาปรับใช้แว่นตาทรงนักบินที่ทำจากอลูมิเนียมสีสันสดใสนี้มีความเบาเป็นพิเศษพร้อมด้วยเลนส์ไล่ระดับสี แว่นตารุ่นนี้ตกแต่งด้วยชิ้นส่วนด้านข้างที่มีน้ำหนักเบาผลิตด้วยมือจากงานฝีมือชั้นเยี่ยมทั้งชิ้น โดยใช้ หนังเกรดพรีเมียมPieno Fiore ด้านหนึ่ง ส่วนอีกด้านหนึ่งเป็นผ้าไหม บริเวณด้านข้างตกแต่งด้วย คริสตัลที่แวววาวเม็ดเล็กๆ ทั่วชิ้น และงานตกแต่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดราตรีที่นำเสนอใน งานแฟชั่นโชว์
แว่นตาคอลเล็คชันนี้เป็นรุ่นสองสี ได้แก่ เลื่อมสีเงินและดำ หยกพร้อมด้วยสัมผัสของเทอร์คอยส์ และคริสตัลสีขาวและดำ
แว่นตารุ่นนี้มีจำหน่วยที่บูติกของ Giorgio Armani และจุดขายที่กำหนด โดยเริ่มตั้งแต่เดือนเมษายน 2013 พร้อมด้วยแพ็คเกจ
ดีไซน์เก๋ไก๋สุดพิเศษ
แว่นสายตาทำจากวัสดุอะซิเตทกรอบบาง แวววาวด้วยการตกแต่งคริสตัสสวยงามสุดหรูบนขาแว่นช่วย ทำให้นึกถึงดวงดาวที่สุกใสบนท้องฟ้า นอกจากพลอยเทียมที่ใช้ประดับ ยังมีการนำสีน้ำเงินเข้มและสีเขียวหยกของชุดราตรีมาปรับใช้อีกด้วยArmani Group เป็นกลุ่มบริษัทจัดจำหน่ายแฟชันและสินค้าระดับหรูชั้นนำของโลกโดยมีพนักงานกว่า 5,700 คนและโรงงานผลิตกว่า 12 แห่ง กลุ่มบริษัทของเรามีส่วนร่วมในงานออกแบบ การผลิต การจัดจำหน่าย และการขายตรงสำหรับผลิตภัณฑ์แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งรวมถึง เสื้อผ้า เครื่องประดับ แว่นตา นาฬิกา อัญมณี เครื่องสำอาง น้ำหอม เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ตกแต่งภายในภายใต้แบรนด์ต่อไปนี้ Giorgio Armani Privé, Giorgio Armani, Emporio Armani, Armani Collezioni, AJ Armani Jeans, A/X Armani Exchange, Armani Junior และArmani Casa เครือข่ายการกระจายสินค้าเฉพาะของกลุ่มบริษัท รวมถึง ร้านค้าที่บริษัทเป็นเจ้าของเองโดยตรง 751 แห่ง หรือร้านค้าของผู้จำหน่ายภายนอกที่ตั้งแยกออกมาต่างหากทั่วโลก ได้แก่ ร้านบูติก Giorgio Armani 89 ร้าน, ร้านบูติก Giorgio Armani Accessori 3 ร้าน, ร้าน Emporio Armani 211 ร้าน, ร้าน Armani Collezioni 42 ร้าน, ร้าน A/X Armani Exchange 235 ร้าน, ร้านAJ Armani Jeans 33 ร้าน, ร้าน AJ Accessori 2 ร้าน, ร้านArmani Junior 21 ร้าน และร้าน Armani/Casa 36 ร้าน ใน 46ประเทศทั่วโลก

Comments