สล็อกกี้ คอลเลคชั่น Eco Love ชุดชั้นในที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ ให้สาวๆ ใส่สวย พร้อมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม


ชลรดี เลี่ยมตระกูล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล(ประเทศไทย) จำกัด  และ ปิยนุช จิตสง่าเลิศ  ผู้จัดการแบรนด์ บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ปิดตัวุดชั้นในสล็อกกี้คอลเลคชั่น Eco Love สองรุ่น Love Café” และ “Love Sports สำหรับฤดูกาลใหม่ที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ โดยใช้ผ้าที่ผลิตมาจากกากกาแฟ สร้างสรรค์ผ่านนวัตกรรมการผลิตเส้นด้าย ที่ทั้งประหยัดพลังงานและปลอดสารเคมี โดยได้รับเกียรติจาก นันทินี อัมระนันทน์กันยารัตน์ ติยะพรไชย, อมรัชต์ คงสมพงษ์, ณิชาบูล นาคาศัย,  และ จินดาภา บุณยากร ณ ร้าน TOO FAST TO SLEEP เมื่อเร็วๆนี้


            sloggi แบรนด์ชุดชั้นในเพื่อสาวยุคใหม่ เปิดตัวชุดชั้นในสล็อกกี้ คอลเลคชั่น Eco Loveซึ่งตัดเย็บด้วยผ้าที่ผลิตจากกากกาแฟ ที่มีคุณสมบัติระบายความชื้น ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และให้สัมผัสนุ่มสบายผิว โดยจัดงานเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ ท่ามกลางเซเลบริตี้สาวๆ หัวใจรักษ์โลก อาทิ ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, ณิชาบูล นาคาศัย, อมรัชต์ คงสมพงษ์, นันทินี  อัมระนันทน์, รัสรินทร์ ธนชัยวัฒนะโภคิน, จินดาภา บุณยากร ณ ร้าน Too Fast To Sleep


ชลรดี เลี่ยมตระกูล ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชุดชั้นใน sloggi กล่าวว่า นับตั้งแต่สล็อกี้ถือกำเนิดขึ้นมาในปี พ.ศ. 2522 ตลอด 35 ปีที่ผ่านมา สล็อกี้ได้สร้างสรรค์ชุดชั้นในคุณภาพที่สวมใส่สบายให้แก่สาว ๆ ทั่วโลก สำหรับคอลเลคชันใหม่ล่าสุดในปีนี้  สล็อกี้ยังคงสานต่อเจตนารมณ์ดังกล่าวไว้อย่างเต็มเปี่ยม แต่ในขณะเดียวกัน สล็อกกี้ ในฐานะแบรนด์ชุดชั้นในอันดับหนึ่งของสาวๆ ยุคใหม่ ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนในการดูแลรักษาโลกและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งภายใต้คอนเซ็ปต์THINK GREEN” ตอบโจทย์นั้นได้เป็นอย่างดี
“ชุดชั้นในสล็อกกี้ ไม่ใช่แค่เพียงทำให้คุณดูดี สัมผัสถึงอิสระเสรี หากแต่ยังช่วยให้คุณได้มีส่วนร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมช่วยให้โลกใบนี้เขียวขึ้นสะอาดขึ้น เพราะคอลเลคชั่นนี้เลือกใช้ผ้าที่ผลิตมาจากกากกาแฟ สร้างสรรค์ผ่านกรรมวิธีการผลิตเส้นด้ายระดับนวัตกรรม ที่ทั้งประหยัดพลังงานและปลอดสารเคมี เนื้อผ้าสุดพิเศษดังกล่าวมีข้อดีตามธรรมชาติที่แสนจะน่าประทับใจหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นการปกป้องผู้สวมใส่จากรังสียูวี ระบายความชื้น กำจัดกลิ่นและเย็นสบายตัว เรียกได้ว่าผลิตภัณฑ์จากคอลเลคชั่นใหม่นี้จะส่งมอบความสบายตัวที่สมบูรณ์แบบให้แก่ผู้สวมใส่อย่างรอบด้าน”
ลูกค้าที่เหนียวแน่นของสล็อกี้หลายร้อยล้านคนในเอเชียมิได้นึกถึงแต่เรื่องใส่แล้วสวย ใส่แล้วสัมผัสได้ถึงอิสระเสรีเท่านั้น เพราะพวกเขาสนใจเรื่องสิ่งแวดล้อมด้วยซึ่งนวัตกรรมผ้าที่เรานำมาใช้ในคอลเลคชั่น Eco Love เป็นคำตอบที่ใช่สำหรับพวกเขา นี่คือสิ่งที่จะช่วยให้พวกเธอดูแลสิ่งแวดล้อมได้ง่ายๆผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) กล่าวในที่สุด
 
คอลเลคชั่น Eco Love นี้ มาพร้อม 2 รุ่นคือ Love Café และ Love Sports โดดเด่นด้วยลวดลาย สนุก ๆ สไตล์สล็อกี้ สีสันสดใสสะดุดตา ไม่เพียงแต่ใส่แล้วสวยเท่านั้น สาวๆ ยังได้มีส่วนร่วมดูแลสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆ กั
คุณสมบัติพิเศษของเส้นใยจากกากกาแฟนี้มีมากมาย อาทิเช่น
เย็นสบายตัว (Icy Cool Touch) ผ้าจากกากกาแฟสามารถลดอุณหภูมิให้แก่ผู้สวมใส่ได้มากถึงราว 2 องศา สาวๆ จะรู้สึกเย็นสบายตัว สงบ นิ่งแม้จะอยู่ท่ามกลางบรรยากาศการประชุมอันร้อนระอุ
ดูดซับกลิ่น (Absorb Odor) ชุดชั้นในรุ่นนี้ยังสามารถช่วยควบคุมกลิ่นอับ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของกากกาแฟ ผู้สวมใส่จึงมั่นใจได้ตลอดวัน
แห้งเร็ว (Fast Drying) เพราะสามารถกระจายความชื้นไปทั่วพื้นผิวผ้าอย่างมีประสิทธิภาพ สาวๆ ที่วิ่งวุ่นตลอดเวลาจึงไม่ต้องกังวลใจเรื่องผ้าแห้งไม่ทันใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเธอกำลังจะต้องเร่งรีบไปทำงานหรือมีนัดไปเที่ยวกับเพื่อน
อีกหนึ่งคุณสมบัติเด่น คือ
ป้องกันรังสียูวี (UV Protection) เพราะผิวหนังภายใต้ชุดชั้นในสตรีนั้นแสนบอบบาง จึงควรได้รับการนุถนอมและปกป้อง ในคอลเลคชั่นรักษ์โลกนี้ สล็อกี้พร้อมดูแลด้วยการเลือกใช้ผ้าเส้นใยกากกาแฟช่วยสะท้อนและป้องกันรังสียูวี สาวๆ จึงสามารถเริงร่าท้าแดดได้อย่างเต็มที่

ด้านเซเลบริตี้สาวๆ รักษ์โลกที่มาร่วมอัพเดทเทรนด์ “Eco Love” ชุดชั้นในคอลเคชั่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิ 2014 ของ sloggi  ได้ร่วมเผยเคล็ดลับช่วยดูแลโลกใบนี้ด้วย 

เริ่มจาก เอย-ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา บอกว่า วิธีดูแลโลกใบนี้ของเอยนั้นทำได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน เช่น เวลาไปซื้อเครื่องดื่มร้านโปรดก็จะนำภาชนะของตัวเองไปใส่ ไม่ต้องใช้แก้วกระดาษของร้าน ก็ช่วยลดปริมาณการตัดต้นไม้ที่นำมาใช้ในการผลิตแก้ว และช่วยลดขยะไปพร้อมๆ กัน เท่านั้นยังไม่พอทุกครั้งที่ซื้อของในร้านสะดวกซื้อก็ปฎิเสธถุงพลาสติก หรือนำถุงผ้าส่วนตัวไปใส่ของที่ช้อปปิ้ง และที่สำคัญใกล้ตัวมากๆ ก็คือ ด้วยการปิดสวิทช์หรือถอดปลั๊กไฟทุกครั้งหากไม่ใชงาน นอกจากจะเป็นการประหยัดพลังงานไฟฟ้าแล้ว ยังช่วยลดค่าไฟฟ้าของบ้านอีกด้วย อย่างวันนี้มาร่วมงานเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ของสล็อกกี้ ก็ทำให้รู้ว่าสาวๆ อย่างเรายิ่งช่วยร่วมรักษ์โลกได้และสวยมากขึ้นได้พร้อมๆ กันเพียงแค่สวมชุดชั้นในคอลเลคชั่นใน Eco Love เพราะเนื้อผ้าผลิตมากจากกากกาแฟ ซึ่งเป็นผลผลิตจากธรรมชาติ จนได้เส้นใยที่มีคุณสมบัติพิเศษ
มากมาย ทั้งสวมใส่สบาย ช่วยป้องกันรังสียูวีได้ แถมทำให้อุณภูมิร่างกายเราลดลงอีก 2 องศา แบบนี้ต้องรีบเป็นเจ้าของเลยคะ”


เช่นเดียว เบอร์ดี้-ณิชาบูล นาคาศัย อีกหนึ่งสาวสุดกรีน บอกว่า “ทุกวันนี้ปัญหาโลกร้อนเพิ่มขึ้นทุกวัน แดดแรงและอากาศร้อนมากขึ้น ซึ่งมันไม่ใช่หน้าที่ของใครคนใดคนหนึ่งที่จะแก้ปัญหานี้ แต่เป็นพวกเราทุกคน  และมันไม่ใช่เรื่องยาก เช่น ช่วยกันปลูกต้นไม้เพิ่มขึ้น เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว ทำให้โลกเย็นขึ้น ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนในการทำลายสิ่งแวดล้อม เป็นต้น อะไรที่สามารถนำมารีไซเคิล รียูส แล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ก็ควรสนับสนุน อย่างชุดชั้นในสล็อกกี้ Eco Love คอลเคชั่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิ 2014 นี้ ผลิตจากกากกาแฟเป็นของเหลือใช้จากที่พวกเราดื่มกาแฟ หลายคนอาจจะมองว่าเป็นขยะ แต่สล็อกกี้ก็สามารถนำเอาไปผลิตเป็นเส้นใยได้เป็นเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติพิเศษหลายอย่างที่ช่วยลดโลกร้อนได้ โดยเฉพาะเมื่อสวมใส่แล้วช่วยระบายความร้อน ลดกลิ่นอับชื้น รวมถึงช่วยป้องกันรังสียูวีอีกด้วย เหมาะกับบ้านเราที่แดดร้อนมาก เรียกว่าเป็นชุดชั้นในรักษ์โลกตัวจริงที่สาวๆ อีโค่อย่างเบอร์ดี้ไม่พลาดแน่นอนคะ”

 เพราะต้องออกจากบ้านทุกวัน การทาครีมกันแดด กางร่ม เป็นแก้ปัญหาที่ปลายเหตุมาก คงจะดีถ้าโลกไม่ร้อนไปกว่าที่ควรจะเป็น ส่วนตัวตระหนักมานานแล้ว และพยายามเลือกใช้ของที่เป็นอีโค่ กรีน มีกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นำไปรียูส รีไซเคิล ใหม่ได้ เพราะโลกจะได้ไม่สิ้นเปลืองทรัพยากรโดยใช่เหตุ คนใช้เยอะขึ้นก็ต้องใช้ของที่มีอยู่อย่างจำกัดอย่างระมัดระวังขึ้นและคุ้มค่าที่สุด ถ้าอยากให้โลกเย็นต้องช่วยกันนะคะ

หากคุณอยากเป็นหนึ่งในบรรดาแฟนสล็อกี้กลุ่มแรกของเอเชียที่จะประกาศ รักษ์โลกด้วยการสวมใส่ “สล็อกกี้ คอลเคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2014 Eco Love” ขอเชิญแวะห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือเคาน์เตอร์ สล็อกี้ที่ใกล้บ้านคุณได้ตั้งแต่วันนี้  นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถเข้าชมได้ที่ www.facebook.com/sloggiThailand

Comments