บริษัท ชิรายูกิ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอลลาเจนรสทับทิมชนิดผงจากญี่ปุ่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในประเทศไทย “Shirayuki Collage” คอลลาเจนรสทับทิมชนิดผงนี้มีส่วนผสมของ Marine Collagen Peptide

มร. เคอิจิ อาคาซากิ CEO บริษัท ชิรายูกิ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอลลาเจนรสทับทิมชนิดผงจากญี่ปุ่น จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในประเทศไทย “Shirayuki Collage” คอลลาเจนรสทับทิมชนิดผงนี้มีส่วนผสมของ Marine Collagen Peptide ความเข้มข้นสูงส่วนผสมบำรุงความงามล้ำลึกถึง 8 ชนิด ช่วยทำให้ผิวเนียนกระชับและชุ่มชื้น ตบท้ายด้วยคอนเสริตจาก ไอซ์ ศรัณยู ณ.ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์
จากซ้าย

อรปภัตร จันทรสาขา, คุณอวัสดา ปกมนตรี, คุณพชรวรรณ วาดรักชิต, มร. เคอิจิ อาคาซากิ, วี มาร์,  คุณนุชนารถ ระวีแสงสูรย์,  เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์, ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ


นายเคอิจิ อาคาซากิ CEO ของบริษัท ชิรายูกิ จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอลลาเจนรสทับทิม ชนิดผง “Shirayuki Collagen” นั้น เป็นผู้ส่งออกเกล็ดปลาซึ่งเป็นวัตถุดิบสำคัญในการสกัดคอลลาเจนจากไทย ไปยังบริษัทคอลลาเจนในประเทศญี่ปุ่นทำให้เขามีความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบของคอลลาเจนและเทคโนโลยีเป็นอย่างดี จนสามารถนำมาประยุกต์ คิดค้น และวิจัยผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง “Shirayuki Collagen” จนประสบความสำเร็จ
นายเคอิจิ อาคาซากิ กล่าวว่า ผมทำวิจัยและโปรเจคเกี่ยวกับอาหารเสริมมาตลอด 10 ปี รวมถึงเดินทางไปมาระหว่าง ญี่ปุ่นกับไทยมา 20 ปี แล้ว ผมตกใจมากที่คอลลาเจนที่วางขายในประเทศไทยปัจจุบันมักจะมีกลิ่นคาวปลา และมีปริมาณคอลลเจน ที่ผิดปกติ ซึ่งมันไม่ดีต่อร่างกาย ประเทศไทยเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของผม ผมจึงอยากจะส่งมอบสิ่งดีๆ อย่างคอลลาเจนที่ “มีคุณภาพ” และเป็น ของแท้ ให้กับคนไทยทุกคน ด้วยความคิดนี้แหละครับ คือแรงบันดาลใจของผม วัตถุดิบในการสกัดคอลลาเจนของญี่ปุ่นนั้นนำเข้ามาจากแต่ละประเทศทั่วโลก ผ่านกรรมวิธีการผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นเยี่ยมทีได้รับการยอมรับในมาตรฐาน การผลิตของญี่ปุ่น และส่งออกคอลลาเจนไปยังแต่ละประเทศอีกครั้ง เพื่อให้มั่นใจว่าคอลลาเจนของบริษัทผมใช้วัตถุดิบจาก ธรรมชาติ ปลอดภัย ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงจากญี่ปุ่นเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้งในโรงงาน ยังปลอดกลิ่นเฉพาะของคอลลาเจนอีกด้วย ผมทุ่มเทเวลากับการวิจัยจนได้ผลลัพธ์ทีน่าพอใจ


ลักษณะพิเศษของ Shirayuki Collagen
- มี Marine Collagen Peptide สกัดเข้มข้นและส่วนผสมบำรุงความงามล้ำลึกถึง 8 ชนิด
- ส่วนผสมบำรุงความงามล้ำลึกถึง 8 ชนิด ได้แก่ Fructo-oligosaccharide, เส้นใยอาหาร, สารสกัดจากทับทิม, สารสกัด จากมะเขือเทศ, Coenzyme Q10, L Carnitine, L Glutathione และ Vitamin C
- Sugar FREE เนื่องจากผู้หญิงส่วนใหญ่จะกังวลเรื่องแคลอรี่ จึงไม่ใช้น้ำตาลในการผลิต และเลือกรสทับทิมที่ไม่หวานและ ไม่เปรี้ยวจนเกินไป เป็นรสชาติที่ดื่มง่าย โดยทับทิมที่ใช้ในการผลิตคือทับทิมคุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรจากเปอร์เซีย
- เราใช้คอลลาเจนที่ผลิตจากญี่ปุ่นซึ่งใส่ใจในคุณภาพทุกขั้นตอน การผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงของญี่ปุ่นและใช้คอลลาเปปไทด์ จากปลาทะเลนําลึกที่มีกลิ่นคาวน้อย
– มีจุดเด่นคือปริมาณไขมันน้อยกว่าเมื่อเทียบกับคอลลาเจนสกัดจากสัตว์บก นอกจากนี้ คอลลาเจนเปปไทด์ยังมีขนาด โมเลกุลเล็กทำให้ดูดซึมได้ง่าย จึงสามารถเติมคืนเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
เกี่ยวกับคุณอาคาซากิ CEO ของบริษัท ชิรายูกิ จำกัด (มหาชน)
นายเคอิจิ อาคาซากิ ได้กล่าวแสดงความรู้สึก ว่า การเห็นผลได้จริงของผลิตภัณฑ์เป็นเรื่องสำคัญ ตัวผมเองก็ตีกอล์ฟจนผิวไหม้ แถมยังมีริ้วรอยและจุดด่างดำก็เพิ่มมากขึ้นเพราะแดดในประเทศไทยอีก ผมกับทีมพัฒนาจึงช่วยกันวิจัย Shirayuki Collagen จนสำเร็จในช่วงต้นปี 2015 หลังจากนั้นก็ดื่มเองทุกวัน ผมรู้สึกได้เลยว่าริ้วรอยและจุดด่างดำจางลง หน้าและเนื้อบริเวณ รอบคอก็กระชับและชุ่มชื้นขึ้นด้วยระยะเวลาประมาณ 5 วันเท่านั้น ขนาดตัวผมยังรู้สึกได้ จึงอยากให้ผู้หญิง คนในครอบครัว รวมทั้งผู้ชายไทยได้มาลองสัมผัสด้วยตัวเองครับ ผมผลิตสินค้าขึ้นมาด้วยคติ ความไว้วางใจ ความปลอดภัย และความจริงใจ เพื่อให้เป็นทีรักของคนไทย พร้อมที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ต่อไปอีกเรื่อยๆ ครับ
ประวัติ
นายเคอิจิ อาคาซากิ (อายุ 55 ปี) ผู้ก่อตั้ง Shirayuki Collagen และ CEO ของบริษัท ชิรายูกิ จำกัด (มหาชน) เกิดที่จังหวัด ฟุกุโอกะ งานอดิเรกคือตีกอล์ฟ นอกจากนี้ ยังจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคมต่างๆ อีกด้วย เช่น การอบรมกอล์ฟสำหรับเยาวชนญี่ปุ่น หรือการช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสในประเทศไทย
นายเคอิจิ อาคาซากิ จบการศึกษาจากโรงเรียนเฉพาะทางด้านคอมพิวเตอร์ และเปิดบริษัทเกี่ยวกับระบบคอมพิวเตอร์ที่ จังหวัดฟุกุโอกะ เมื่อได้เดินทางไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก ได้รู้สึกถึงเสน่ห์ของภูมิอากาศที่เหมาะกับการตีกอล์ฟ อาหารไทย และความเอื้ออาทรของผู้คนในประเทศไทย จึงตัดสินใจเดินทางไปประเทศไทยเดือนละครั้งตั้งแต่ปี 1995
ในปี 2011 ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารเสริมไคติน ไคโตซาน ในประเทศญี่ปุ่น โดยอาหารเสริมตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์จากเนื้อปูที่จับได้ในญี่ปุ่น มีชื่อว่า คานิโคบุนชิ (Kanikoubunshi) สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ http://www.kanikara.jp
ในปี 2012 เริ่มสกัดคอลลาเจนจากเกล็ดปลาในประเทศไทยและส่งออกไปยังบริษัทที่ประเทศญี่ปุ่น เขานำประสบการณ์ ด้านอาหารเสริมและเทคโนโลยีมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ทำให้สามารถพัฒนาสูตรต้นตำรับของ Shirayuki Collagen ได้ในอีกหลายปี ต่อมา และในปี 2015 เขาก็ได้ก่อตั้ง บริษัท ชิรายูกิ ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทย โดยบริษัท ชิรายูกิ จำกัด (มหาชน) ในประเทศไทยนั้น ก่อตั้งขึ้นด้วยเงินทุนจำนวน 40,000,000 บาท
วิธีการทาน
ละลาย Shirayuki Collagen (ชนิดผง) ในน้ำดื่ม 80-85 ml แล้วดื่มเป็นประจำทุกวัน กล่าวกันว่า คอลลาเจนที่ร่างกายผลิต ขึ้นนั้นจะลดลงมากที่สุดเมื่ออายุ 20 ปี เมื่อเข้าสู่ช่วงวัย 40 ปี คอลลาเจนในร่างกายจะลดลงไปอย่างรวดเร็ว และเมื่อถึงช่วงอายุ 60 ปี ก็จะลดลงไปถึงครึ่งหนึ่งของตอนอายุ 20 ปี การบริโภคคอลลาเจนโดยทั่วไปรับประทานประมาณวันละ 2000 มิลลิกรัม แต่การบริโภค เพื่อความงามสำหรับหญิงสาวควรรับประทานขนาด 3000 มิลลกิรัมขั้นไป  
กลุ่มเป้าหมายของผลิตภัณฑ์
กลุ่มผู้หญิงวัย 25 ปี ขึ้นไป
จากผลการสำรวจผ่านแบบสอบถามโดยบริษัท Shirayuki Collagen ทำให้ทราบว่าผู้บริโภคในกลุ่มวัย 35-55 ปีนี้ จะเห็นผลของการทานได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ Shirayuki Collagen ยังมีกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้ชายอยู่ด้วย
สตรีมีครรภ์หรืออยู่ในระยะให้นมบุตรไม่ควรรับประทาน  
การจัดจำหน่าย ขนาด และราคา
1. เว็บไซต์ Shirayuki ชนิดกล่องบรรจุ 15 ซอง ซองละ 8g ราคาปกติ 1,350 บาท เหลือ 1,200 บาทเป็นระยะเวลา 3 เดือน
Shirayuki Website (ภาษาไทย ญี่ปุ่น อังกฤษ Seven-Eleven)
ชนิด 1 ซอง ซองละ 8g ราคาปกติ 90 บาท เหลือ 69 บาท

2.  Seven-Eleven ทั่วประเทศ, 7 Catalog (ไม่มีบริการส่งในบางพื้นที่)

Comments